ฉากบู๊ระห่ำ Fast and Furious 9 ถ่ายเสร็จแล้วบ้านบางเตย 7 วัน

498

บู๊ระห่ำ Fast and Furious 9 เข้าถ่ายทำฉากระเบิดสุดมันที่เหมืองหิน บ้านบางเตย 7 วัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว 3 จุด เหมืองหินเอราวัณเอเชีย เหมืองหินเขาบ่อ และเหมืองหินเก่า..

เมื่อวันที่ 17 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากกองถ่ายภาพยนตร์ดังระดับโลก เรื่อง Fast and Furious 9 เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทยและได้เลือกพื้นที่ จังหวัดกระบี่ พังงา ภูเก็ต และสุราษฎร์ธานี เป็นพื้นที่ถ่ายทำ ในส่วนของจังหวัดพังงาได้เลือกสถานที่ถ่ายทำในพื้นที่เหมืองหิน บ้านบางเตย รวม 3 จุด ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด พบว่ามีการถ่ายทำฉากขับรถไล่ล่าท่ามกลางระเบิด ฉากรถพระเอกเหินลอยกลางอากาศ ฉากรถระเบิดบนสะพาน โดยใช้เวลาถ่ายทำรวมประมาณ 7 วัน และได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมเตรียมเก็บอุปกรณ์กลับไปถ่ายทำต่อในจังหวัดกระบี่

ชาวบ้านในพื้นที่ได้ เปิดเผยว่า ในพื้นที่บ้านบางเตยจะมีการถ่ายทำรวม 3 จุด ประกอบด้วย เหมืองหินเอราวัณเอเชีย เหมืองหินเขาบ่อ และเหมืองหินเก่า 1 จุด โดยเริ่มเข้ามาถ่ายทำเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักแสดงและเจ้าหน้าที่กองถ่ายเข้ามากว่า 300 คน ซึ่งมีการจ้างงานในพื้นที่กว่า 50 คน เป็นแรงงานในการปรับแต่งสถานที่ และเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ในส่วนของการกินอยู่นั้นทางกองถ่ายได้เปิดโรงครัวขนาดใหญ่เลี้ยงนักแสดงและเจ้าหน้าที่กองถ่าย ในส่วนของค่าเช่าสถานที่ถ่ายทำนั้นทราบว่าประมาณจุดละ 3 ล้านบาท.

ข่าวจาก

(SG) Save 15% on select Surface devices. Valid from 22nd Apr - 10th May.