ไมเคิล เบย์ เผย! มีแพลนสร้างภาพยนตร์ Transformers ออกมาอีก 14 ภาค

0
419

ถ้าหากว่าคุณยังไม่เบื่อหนังแฟรนไชส์ Transformers แล้วล่ะก็! มีข่าวดีมาบอกเลยว่า เขามีแผนจะสร้างหนังออโตบอทนี้ถึง 14 ภาคเลยทีเดียว ซึ่งข่าวแว่วมาว่า ทางสตูดิโอเขามีแผนอยู่ในใจที่จะสร้างหลังจาก Transformers: The Last Knight ออกฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวขณะมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Transformers: The Last Knight ที่ Cineworld IMAX เลสเตอร์สแควร์ ในกรุงลอนดอน เมื่อเร็วๆ นี้ว่าสตูดิโอมีภาพยนตร์ Transformers อยู่ในใจหลายเรื่องทีเดียว และคิดว่าพวกเขาจะเริ่มทำมันเร็วๆ นี้ แอดว่าสงสัยงานนี้คงได้ดูกันยันลูกบวช! และที่ผ่านมา Paramount เองก็ได้ปล่อยตัวอย่างภาคเดี่ยวของ Bumblebee ออกมาให้ได้ชมกันไปบ้างแล้ว คาดว่าน่าจะได้ชมกันอีกไม่นานเกินรอ

ภาพยนตร์ Transformers: The Last Knight เองก็เตรียมเข้าฉายในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งในภาคนี้จะทำลายทุกตำนานของอัศวิน เพราะมนุษย์และเหล่าออโต้บอทจะต้องทำสงครามกับผู้นำออโต้บอทอย่าง ออพติมัส ไพร์ม กุญแจสำคัญในการช่วยหยุดยั้งสงครามครั้งนี้ อยู่ที่ความลับในประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ของเหล่าออโต้บอท สงครามครั้งนี้! วีรบุรุษจะกลายเป็นผู้ร้าย! และผู้อยู่รอดมีเพียงหนึ่งเดียว……เขาหรือเรา?

ที่มา : movieweb.com

comments