“แตงโม นิดา” ตอบคอมเมนต์เกรียนคีบอร์ด หลังโพสต์มิวสิกวิดีโอเพลงประกอบละครเรื่องทรายย้อมสีลงไอจีส่วนตัว โดยด่าว่า เห็นแล้วนึกถึงแตงโมสมัยผ่านผู้ชายมาหลายคนแล้ว

ทำเอานักแสดงสาว “แตงโม นิดา” อยู่นิ่งเฉยไม่ได้ ภายหลังจากที่มีคนเข้าไปคอมเมนต์ถึงบทบาทการแสดงของเจ้าตัวในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” ซึ่งตัวละครที่สาวแตงโมได้รับนั้น เนื้อหาค่อนข้างรุนแรงถึงพริกถึงขิง แถมยังมีบทเลิฟซีนสุดดุ งานนี้ก็ไม่วายมีชาวเน็ตเข้ามาจวกแรงด้วยข้อความว่า “แตงโมเล่นเรื่องนี้แซ่บมาก เห็นแล้วนึกถึงแตงโมสมัยผ่านผู้ชายมาหลายคนแล้ว”

ล่าสุดสาว “แตงโม” ได้มาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวในเชิงสั่งสอน พร้อมบอกรักและหวังดีต่อเยาวชนไทยว่า…..“พี่โมจะบอกให้นะลูก บางครั้งการคอมเม้นอะไร ผลเสียที่ออกมามันไม่ขึ้นอยู่กับผู้รับสารนะคะ จากประโยคของน้องมันกลายเป็นกระจกสะท้อนจิตใจน้อง ความคิดของน้องที่มีต่อพี่ และมันถูกเปิดเผยให้คนทั่วไปได้เห็นจากการตัดสินใจกดโพสต์ด้วยมือน้องเอง คนไทยสมัยนี้เล่นโซเชียลเชิงวิเคราะห์กันเยอะค่ะ วิเคราะห์ไปถึงว่า ทำไมเด็กผู้หญิงคนนึงถึงมีความคิดในแบบต่างๆที่ไม่เหมาะสม วิเคราะห์ถึงการถูกเลี้ยงดู วิเคราะห์ถึงสังคมสถาบันการศึกษา ครอบครัวและเพื่อนรอบข้าง ถ้ารักจะเล่นโซเชี่ยลในหลายๆครั้งเราควรแสดงออกอย่างเหมาะสม แสดงออกอย่างน่ารัก เพื่อปกป้องสิ่งที่หล่อหลอมให้เราเติบโตมาเปนคนดีถึงทุกวันนี้ได้นะคะ อย่าให้ใครมาว่า ว่าเค้าดูแลเรามาไม่ดี // รักและหวังดีต่อเยาวชนไทยค่ะ”

หลังจากนั้นผู้ที่คอมเมนต์ดังกล่าวได้ออกมาขอโทษ โดยบอกว่า “หนูขอโทษค่ะพี่โม หนูเห็นว่าพี่โมแสดงละครเรื่องนี้แซ่บยิ่งกว่าพริกสิบเม็ด หนูไม่น่าเผลอพูดคำนี้ลงไปโดยไม่ยั้งคิดเลยค่ะ” ซึ่งแตงโมได้ตอบกลับไปอีกครั้งว่า “ไม่เป็นไรค่ะลูก คราวหน้ารักตัวเองให้มากกว่านี้หน่อยนะคะ”

สนับสนุนโดย

comments