ชมพู่ น็อต เล่าทั้งน้ำตา ย้อนวันที่ต้องสูญเสียลูกคนแรก

0
423

หลังกลับมาจากเมืองคานส์ คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ก็ได้ควงสามีสุดที่รัก น็อต วิศรุต มาออกรายการ 3 แซบ เล่าประสบการณ์การไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ พร้อมเปิดใจครั้งแรกถึงการสูญเสียลูกในท้องคนแรกไป ตั้งแต่อายุครรภ์เพียง 8 สัปดาห์ นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตของทั้งคู่

โดยชมพู่เผยว่า วันที่รู้เรื่องตัวเองก็เสียหลัก เสียใจทั้งคู่ แต่ผ่านมาได้เพราะเข้าใจว่ามันคือความจริงที่ต้องยอมรับ ตอนแรกรู้ว่าท้องไม่ได้บอกใครมาก ไม่ได้วางแผนไว้ก่อนแต่ก็พร้อมเททุกอย่างเพื่อลูก แคนเซิลละครที่กำลังจะเปิดกล้องไป

จริงๆ วันแรกที่ไปหาหมอ คุณหมอก็อธิบายตั้งแต่แรกแล้วว่าเค้าไม่น่าจะโตมาได้แล้ว ตอนที่ไปพบคุณหมออายุครรภ์ 8 สัปดาห์ แต่พัฒนาการเด็กเท่ากับ 6 สัปดาห์ คุณหมอรู้ตั้งแต่แรกแต่เห็นเราดีใจเลยยังไม่ได้บอก ต้องรอดูความชัดเจนด้วย ตอนนั่งรถไปหาหมออีกครั้งไม่ได้ทำใจเลย พอคุณหมออัลตราซาวนด์ดูก็ไม่มีพัฒนาการ คุณหมอพูดว่าต้องทำยังไงต่อไป พอเราฟังว่าเค้าต้องไปจากเรา ก็หูดับฟังอะไรไม่รู้เรื่องเลย

ทางด้าน น็อต วิศรุต ก็เผยว่า ตอนพาภรรยากลับบ้าน บรรยากาศเงียบมาก ตนเองไม่รู้จะพูดอะไรต่อ ชมพู่ก็ร้องไห้ตลอดทาง แต่ตนเองพยายามไม่ให้ภรรยารู้สึกว่าเราเป็นอะไรมาก ถ้าคนนึงเสียใจมาก อีกคนก็ต้องเข้มแข็ง แล้วคุยกันว่ายังมีเวลา ยังมีโอกาส เรามีลูกได้อีก

พอมาท้องนี้ ที่เห็นต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะมีปัญหาเรื่องเลือดไหล ชมพู่ก็กลัวว่าจะเสียลูกไปอีก พอมีเลือดออกคุณหมอเลยสั่งให้ไปแอดมิทโรงพยาบาล นอนพักเฉยๆ แต่พอมาตรวจก็พบว่ามีซีสต์ที่ปากมดลูกก็เลยผ่าออก หลังจากนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรอีก

นอกจากนี้ ชมพู่-น็อต ก็ยังเผยว่าตอนนี้ตั้งชื่อลูกได้แล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน

 

สนับสนุนโดย

comments