29 C
อ่าวนาง จ. กระบี่
วันอังคาร, มกราคม 23, 2018
เที่ยวกระบี่ ครั้งเดียวไม่เคยพอ
video

เผยแพร่เมื่อ 30 ม.ค. 2017 Stream or Download Shape Of You: https://atlanti.cr/2singles ÷. Out Now: https://atlanti.cr/yt-album Subscribe to Ed's channel: http://bit.ly/SubscribeToEdSheeran Follow Ed on... Facebook: http://www.facebook.com/EdSheeranMusic Twitter: http://twitter.com/edsheeran Instagram: http://instagram.com/teddysphotos Official Website: http://edsheeran.com Director|DOP:...
video

ได้หมด ถ้าสดชื่น | น้องเจนนี่

เผยแพร่เมื่อ 3 มี.ค. 2017 ไอ้ความอดทนมันก็มีขีดจำกัด ถ้ามันอึดอัดกูกะต้องไป (วีด๊โอนี้ใครลงซ้ำ ตามลบ) (ได้หมดถ้าสดชื่น ซิงเกิ้ลใหม่ น้องเจนนี่)
video

เบบี้ โฮมโฮม l วงพาโล PALO

เผยแพร่เมื่อ 11 เม.ย. 2017 Single ใหม่ล่าสุดจาก วงพาโล "เบบี้ โฮมโฮม" (เด็กบ้านๆ) downlaod *1238678 โทรออก ติดต่องานแสดง วงพาโล Tel. 088 446 3399 Music By BOYRECORDS STUDIO & TARAMEDIA ENTERTAINMENT ร่วมให้กำลังใจและติดตามผลงานของเราผ่านช่องทางเหล่านี้ กดติดตามเรา...
video

ดูหนัง มันส์ ๆ | Stormageddon มหาวิบัติทลายโลก (2015)

วันที่ฉายครั้งแรก: พ.ศ. 2558 ผู้กำกับ: นิค ลิญง ประพันธ์ดนตรีโดย: คริส ริเดนร์ ผู้ผลิต: แอนโทนี แฟงค์ฮเซอร์ การถ่ายภาพยนตร์: อีริก กุสตาโว ปีเตอร์เซน

“บอย&เต้ย” เผยแล้ว แฮชแท็ก #ตั๊กไลฟ์ แฮบปี้ “มิว&เต๋อ” เป็นแฟนกันแล้ว จริงหรือ?

“บอย ปกรณ์” ควง “เต้ย จิรินทร์พร” แจงแฮชแท็กตั๊กไลฟ์เป็นชื่อกลุ่มไลน์ ยก “เต๋อ ฉันทวิชช์” เป็นหัวหน้ากลุ่ม โบ้ยถามเต๋อ-มิวแฟนกันหรือเปล่า ขำๆ “มิว นิษฐา” คือว่าที่นายหญิงของกลุ่ม โต้นัดนอกรอบจัดทริปดำน้ำ บอกเป็นทริปเพื่อนๆนักแสดง เผยงานคู่มีเข้ามาบ้าง ปัดเป็นคู่จริง ลั่นไม่คิดเกินเลยเพื่อน ไม่มีโมเม้นต์หวั่นไหว โต้ดันกระแสคู่จิ้นบอย-เต้ย เพราะมาร์กี้มีแฟน https://youtu.be/qx0ThmIUbCk ...
video

ดูหนัง มันส์ๆ | เสือภูเขา In the Name of the Tiger (2548)

เสือภูเขา เป็นภาพยนตร์ไทยที่กำกับโดย ธีระธร สิริพันธ์วราภรณ์ ผลิตโดย พระนครฟิล์ม นำแสดงโดย ทศพร รถกิจ ธิญาดา พรรณบัว โหน่ง ชะชะช่า โน้ต เชิญยิ้ม สมชาย ศักดิกุล กรุง ศรีวิไล ค่อม ชวนชื่น และโปงลางสะออน เข้าฉายในเมื่อ 1...

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังทุกเรื่องนั้น เมื่อมีพระเอกแล้ว ก็ต้องมีผู้ร้าย มิเช่นนั้นแล้วหนังคงหมดสนุก ไม่มีความมัน ความตื่นเต้นอะไรเลย และแน่นอนว่าภาพยนตร์ขวัญใจประชาชนอย่าง Fast And Furious 8 ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเรากันเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน และในภาคนี้จะมีดาวร้ายหญิงรางวัลออสการ์ ชาร์ลีซ เธอรอน (Charlize Theron) มาเพิ่มความเข้มข้นกันในภาคนี้อีกด้วย วันนี้เลยจะพามาดู 7 อันดับดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ในภาคก่อนๆ ว่าแสนแสบสันต์กันขนาดไหน 1....
video

ไม้อ่อยไฟ | คู่แฝดโอเอ

เผยแพร่เมื่อ 9 มิ.ย. 2016 เนื้อเพลง : ไม้อ่อยไฟ ศิลปิน : โอ-สายัญ & เอ-สัญญา ลาวัลย์ คำร้อง-ทำนอง : เต้ย อธิบดินทร์ เรียบเรียง : ปาริวัฒน์ สุวรรณชัย โดย : ลายไทย เรคคอร์ด #ดาวน์โหลด*4985 โทรออก เบอร์โทรติดต่อการแสดง 081-801-8597,083-542-4187 Line ID lannuylinethai (a)กะย่อนวาฮักแฮง กะย่อนวาแพงหลาย...

สกายวอล์ควัดใจแห่งใหม่ในจีน ยื่นออกไปจากหน้าผาถึง 80 เมตร

จีนเปิดสถานที่ท่องเที่ยวท้าความกล้าแห่งใหม่ในฉงชิ่ง พร้อมส่งให้กินเนสบุ๊กพิจารณาบันทึกสถิติโลก สกายวอล์ค หรือทางเดินที่มีพื้นเป็นกระจกเพื่อชมวิวที่เพิ่งเปิดใหม่นี้ มีรูปทรงคล้ายอักษร “A” ที่ออกแบบในลักษณะเดียวกับสกายวอ์ลคความยาว 21 เมตร ที่แกรนด์แคนยอน แต่ของจีนได้เพิ่มระยะทางที่ยื่นออกไปเป็น 80 เมตร จากหน้าผาบนภูเขาว่านเฉิง ในเขตฉงชิ่ง ซึ่งได้ทำการเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเข้าวันหยุดช่วงเทศกาลเช็งเม้ง และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวชมมากกว่า 1 หมื่นคนแล้ว แม้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวไม่น้อยแล้ว แต่ทางผู้บริหารสถานที่ยังวางแผนจะดึงดูดนักท่องเที่ยวเพิ่มอีก ด้วยการยื่นขอการพิจารณาจาก กินเนสบุ๊ก เพื่อบันทึกสถิติในฐานะ ทางเดินที่ยื่นออกไปที่ยาวที่สุดในโลก สกายวอล์คแห่งนี้ไม่ใช่ที่แรกในนครฉงชิ่ง...
0แฟนคลับชอบ
65,490ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

2 สามี-ภรรยาดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 30 ล้าน เผยมีผู้เฒ่าเข้าฝันก่อนรับโชคครั้งใหญ่

สองสามีภรรยา ชาวท่าบ่อ หนองคาย ดวงเฮง มีผู้เฒ่ามาเข้าฝันใบ้หวย ก่อนวันรุ่งขึ้นจะไปขอพรหลวงพ่อพระใส ซื้อล็อตเตอร์รี่ 10 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 30 ล้าน กลายเป็น เศรษฐีใหม่ในพริบตา (1 มิถุนายน 2560) นายดาว ภูขาว อายุ 42 ปี และนางสาวลัดดาภรณ์ สุทตะพรม...

Latest reviews

ดูหนัง มันส์ๆ | The Host (2013) เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง

วันที่ออกฉาย: 22 มีนาคม 2556 (สเปน) ผู้กำกับ: แอนดรูว์ นิคคล ประพันธ์ดนตรีโดย: อันโตนีโอ ปินโต เพลงเด่น: เรดิโอแอ็กทีฟ เรื่องโดย: สเตเฟนี เมเยอร์

ไรกันจ๊ะ??ผู้จัดตัวแม่..ก่อการเผ็ดหวานทำทะเลเดือด!!อีก

ทะเลไม่เคยหลับอันนั้นเป็นเรื่องปกติ แต่ทะเลเดือด!!ทะเลแตก!! เพราะเกิดจากนารีแทรกตัวไปก่อการแซ่บหวาน แบบไม่เกรงใจปลาวาฬ ไม่สงสารกุ้งหอยปูปลา อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นเรื่องพิเศษสวดๆ ในปฐพี ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ เป็นเรื่องราวดีๆที่หนุ่มๆชอบม๊วกๆหรือใครจิเถียง ล่าสุดผู้จัดวิกพระราม4"ตู่"ปิยวดี มาลีนนท์ เอาอีกแล้นจ้า นางกระจายเผ็ดพริกห้าร้อยไร่ อวดหุ่นเซี๊ยะ เอวบางร่างน้อย แบบคนมีของ เคียงทะเล สนับสนุนโดย

Nation TV – เว็บไซต์สถานีข่าวอันดับ 1 ของเมืองไทย “ไมค์ รีบกลับไทยหลังเสร็จงานที่จีน เพื่อหารร.ให้ น้องแม็กซ์เวลล์”

Nation TV - เว็บไซต์สถานีข่าวอันดับ 1 ของเมืองไทย "โกอินเตอร์ไปมีผลงานที่แดนมังกร ประเทศจีน ชนิดที่เรียกว่ามีชื่อเสียงโด่งดัง ติดลมบนไปแล้ว สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ เพราะคิวงานที่นั่นเรียงคิวกันชนิดที่ว่าทำงาน 7 วันรวด เช้ายันดึกทุกวัน เรียกว่าไปจีนทีไรกว่าจะได้กลับเมืองไทยก็ 3-4 เดือน เพราะส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานละครที่ค่อนข้างจะใช้เวลาถ่ายทำนาน แต่เห็นแบบนี้ไปมีผลงานละครมาแล้วก็หลายเรื่อง ฐานแฟนคลับที่นั่นก้ไม่น้อย จะว่าไป...

More News