28.6 C
อ่าวนาง จ. กระบี่
วันเสาร์, มิถุนายน 24, 2017
เที่ยวกระบี่ ครั้งเดียวไม่เคยพอ

สยิวมาก “ต่าย นัฐฐพนท์“ เล่นจริงเลิฟซีนหวิว ใน “นางแค้น“

บอกเลยว่าห้ามพลาดและห้ามกระพริบตาสำหรับฉากสยิวกิ้วของพระเอก "ต่าย นัฐฐพนท์" และนางเอก "พอลลี่ พรพรรณ" ในละคร "นางแค้น" ที่มีเลิฟซีนเดือดสุดหวิวพร้อมกัน 3คน รวมทั้งผีซินดี้ อย่าง "ปอย ตรีชฎา" อีกด้วย! โดยเป็นฉากที่ ตั้งโอ๋ (พอลลี่) จะต้องถูก ซินดี้ (ปอย) เข้าสิง แล้วมาพูดยั่วโมโห บุลิน (ต่าย)...

8 อันดับเกาะยอดฮิต ซัมเมอร์นี้ต้องปักหมุด!

เมษาหน้าร้อนใกล้เข้ามา เชื่อว่าหลายท่านคงจะเริ่มมองหาทริปท่องเที่ยวช่วงหน้าร้อนกันบ้างแล้ว สำหรับท่านที่ยังลังเลหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี วันนี้อะเมสซิ่งไทยทัวร์ ขอแนะนำ 8 อันดับเกาะยอดฮิต เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาที่เที่ยวหน้าร้อนในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ เรียบเรียงข้อมูลโดย อะเมสซิ่งไทยทัวร์ ภาพจาก traveloka, jeep2499, Muzhik, OlegD, mitry Rukhlenko, RAYphotographer 1.เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี จุดเด่นของเกาะแห่งนี้มีหาดสวย ทะเลสีฟ้าคราม อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจ อาทิเช่น ดำน้ำชมปะการัง ตกปลา เล่นเรือลากร่ม เรือสกี ฯลฯ 2.เกาะช้าง จังหวัดตราด จุดเด่นของเกาะแห่งนี้นอกจากจะมีหาดที่สวยแล้ว จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็เห็นจะเป็นสภาพอากาศบนเกาะ...
video

In The End – Drum Cover – Linkin Park

สามแยกสยามดารา – ตั๊ยๆสาวๆพวกนี้คลายร้อนแต่กลับทำโลกร้อน!!

สุขสันต์วันสงกรานต์ ประจำการเอี๊ยดอ๊าด..ดด สาดข่าวซ่า ฉ่า เปียกเบาๆเอาอมยิ้ม ว้าวเปียก เอ๊ย!ว้าวซี๊ดไปกับสาวเหล่านี้ที่สยายปอดสาธิตวิธีคลายร้อนให้ตัวเองสำเร็จ แต่กลับทำให้โลกร้อนแทบระเบิด!!เริ่มที่"ไฮโซพลอย"ชวพร นางอวดหุ่นเพรียวบาง ราวกับไร้ไส้ ในชุดสุดเซ็กซี่สีหวาน เริ่ดสกิลท็อปมิน่า"ไฮโซเป๋า"วฤธละเมอเพ้อแต่หาแต่.."แม่พลอย"ๆ ด้าน"อะตอม"ภัคจิรา เจ้าของฉายา"อั้ม 2"กำจัดร้อนที่พุ่งปรี๊ด..ดด จนปรอทแตก ด้วยการแจกหุ่นปัง!! ทำเลือดกำเดาหนุ่มๆนั้นพุ่งทะลัก!! นางร้าย7สี หวานร้อนซ่าส์ฉ่าไม่หยุดหย่อน"กีฟ"รดาภดา ควงหวานใจ"บูม"กิตตน์ก้อง ขนน้ำตาลไปถมทะเลปักษ์ใต้ โชว์โมเม้นท์สวีทตะมุตะมิสูงงงงงง ขณะเดียวกันนางร้ายก็อวดแซ่บ อวดหวานให้ชาวโลกตาร้อนผ่าว ว้าว!!น้ำตาลยังสยบ ส่วนสาวคนนี้ก็ช่างเผ็ดร้อน"แพร"วทานิกา ปัทมสิงห์...
video

กลับมา | อีกาดำ

เผยแพร่เมื่อ 7 ม.ค. 2017 "...กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหมคนดี" 「Official MV」(Ost.ชะนีผีผลัก) https://youtu.be/Xe9ujCQo3yo ติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/Workpointdrama Instagram และ Twitter : Workpointdrama และเว็ปไซต์ http://www.workpointtv.com เนื้อเพลง เพิ่งจะรู้ ว่าฉันเองรักเธอเท่าไร ในวันที่เธอบอกฉันให้ทำใจ ว่าจากนี้ เธอจะต้องไป รักของเราคงเป็นไปไม่ได้ โลกช่างดูเงียบงัน วันเหล่านั้นไม่อาจย้อนมา วันนี้ไม่เหลือใคร เหลือแต่ตัวฉันและน้ำตา จะต้องทำยังไง ให้เธอคืนกลับมาหา ตอนนี้รู้แล้วว่ารักเธอมีค่า เหลือเกิน กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี หากว่าใจของเธอ ไม่ได้เปลี่ยนไป ก็ให้โอกาสฉันอีก จะได้ไหม ได้โปรด...
video

ได้หมด ถ้าสดชื่น | น้องเจนนี่

เผยแพร่เมื่อ 3 มี.ค. 2017 ไอ้ความอดทนมันก็มีขีดจำกัด ถ้ามันอึดอัดกูกะต้องไป (วีด๊โอนี้ใครลงซ้ำ ตามลบ) (ได้หมดถ้าสดชื่น ซิงเกิ้ลใหม่ น้องเจนนี่)

เคยไปกันหรือยัง!!!ลอดท้องมังกรสุดระทึก”ถ้ำเลเขากอบ”เรือพายเข้าถ้ำมีไม่เพียงพอต่อการให้บริการ!!ประชาชนแห่ใช้บริการ สนุกแนวผจญภัย

วันที่ 16 เมษายน 2560 จังหวัดตรังมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งทางบกและทางทะเล ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลก็มีความสวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่นในฝั่งอันดามัน  โดยแห่งท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียงของจังหวัดตรัง คือถ้ำมรกต นักท่องเที่ยวที่จะเข้าไปในถ้ำมรกต ต้องดำน้ำเข้าไปภายในถ้ำซึ่งมีหาดทรายสีขาว อยู่ภายใน และแหล่งท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆนักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำดูปะการังใต้ทะเล นอกจากนี้ชายหาดที่มีความยาวกว่า 100 กิโลเมตรก็มีความสวยงามนักท่องเที่ยวที่ไม่ไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ สามารถลงเล่นบริเวณชายหาดได้ อย่างไรก็ตามบรรยากาศการท่องเที่ยวก่อนหมดเทศกาลสงกรานต์ นอกจากแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลแล้ว จังหวัดตรังยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางบกที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง  โดยเฉพาะที่ ถ้ำเลเขากอบ ม.1 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง...
video

เผยแพร่เมื่อ 1 มี.ค. 2017 Stream and download 'That's What I Like" off the new album "24K Magic" now: https://atlantic.lnk.to/ThatsWhatILike Directed by Bruno Mars and Jonathan Lia See...
video

เบบี้ โฮมโฮม l วงพาโล PALO

เผยแพร่เมื่อ 11 เม.ย. 2017 Single ใหม่ล่าสุดจาก วงพาโล "เบบี้ โฮมโฮม" (เด็กบ้านๆ) downlaod *1238678 โทรออก ติดต่องานแสดง วงพาโล Tel. 088 446 3399 Music By BOYRECORDS STUDIO & TARAMEDIA ENTERTAINMENT ร่วมให้กำลังใจและติดตามผลงานของเราผ่านช่องทางเหล่านี้ กดติดตามเรา...
0แฟนคลับชอบ
64,158ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

เคยรักฉันมั่งหม้าย | Zoom

เผยแพร่เมื่อ 11 ส.ค. 2015 ร่วมให้กำลังใจและติดตามผลงานของเราผ่านช่องทางเหล่านี้ กดติดตามเรา Subscribe :: http://bit.ly/1AgZMWy Google Plus :: http://bit.ly/VneQ5j -------------------------------------------------------------------------------------- หมวดหมู่ เพลง สัญญาอนุญาต สัญญาอนุญาตมาตรฐานของ YouTube

Latest reviews

มีบ่หัวใจ | แสงดาว พิมมะศรี

เผยแพร่เมื่อ 16 ธ.ค. 2016 เพลง มีบ่หัวใจ ศิลปิน แสงดาว พิมมะศรี สะแบงบิน คำร้อง/ทำนอง เอ้ พีระพล เรียบเรียง เปรม สะแบงบิน Mix & Mastering Premrock Neverdie. ห้องบันทึกเสียง สะแบงบิน สตูดิโอ ติดต่อ 082-1084538 ลิขสิทธิ์ สะแบงบิน 2559 ผลงานนักร้องไหม่ล่าสุด ลำซิ่งสาว ชาวอุบลราชธานี เเสงดาว...

เสน่ห์สงกรานต์ลูกทุ่งกับ “คอกระเช้า-ลายดอก” น่ารักน่าหลงแบบบ้านๆ

สีสันสงกรานต์สดชื่นแจ่มใสคึกคักทั่วไทย สมกับเป็นเทศกาลแห่งความสุข สาดทุกข์ให้กระเด็น พ้นจากโรคภัยมัวหมอง ด้วยน้ำเย็นชุ่มฉ่ำอุรา ในขณะที่สาวๆ ลูกทุ่ง อย่าง เปาวลี พรพิมล, ลำยอง หนองหินห่าว, แพรวพราว แสงทอง, ลำไย ไหทองคำ, หนิง ปัทมา, ใบเฟิร์น สุทธิยา แป้ง ศิริกานต์, เดียร์ สกายปาร์ค,...

ได้แค่ไหน เอาแค่นั้น | Mummy Daddy

เผยแพร่เมื่อ 31 พ.ค. 2013 Download Full Song *1238222 อย่า (จากไป ) - New Single Mummy Daddy http://youtu.be/5ec85LGW3vk ลมหายใจในวันวาน - Mummy Daddy http://youtu.be/qkbLmQjSBLQ Mummy Daddy & Celebrities รวมคนดัง Cover ได้แค่ไหนเอาแค่นั้น http://youtu.be/_5HIy1JMCuY เนื้อเพลง :ได้แค่ไหน...

More News