29 C
อ่าวนาง จ. กระบี่
วันพุธ, มิถุนายน 20, 2018
เที่ยวกระบี่ ครั้งเดียวไม่เคยพอ
video

ฉันไม่มี | ทีที T_T

เผยแพร่เมื่อ 19 ม.ค. 2017 ขยายเวลารับผลงานถึง 30 เมษายน 2560 กิจกรรมประกวดคลิปเรื่องราวความรักแบบ "ฉันไม่มี" Music Story หากคุณชื่นชอบเพลงฉันไม่มี เราอยากให้คุณมาถ่ายทอดความรู้สึกสไตล์ “ฉันไม่มี”ในเพลงของเราวงT_T A Play Music ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Music Video เพลง "ฉันไม่มี" ของศิลปินวง T_T...

8 อ็อพชั่นใหม่ใน Mitsubishi Mirage/Attrage 2017 ไมเนอร์เชนจ์มีอะไรบ้าง?

   Mitsubishi Mirage 2017 และ Attrage 2017 รุ่นปรับโฉมย่อยใหม่ล่าสุด ถูกเปิดตัวมาอย่างเงียบๆ ไม่หวือหวานัก แต่ก็มีการปรับเพิ่มอ็อพชั่นให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เราจะพาไปดูว่าอีโคคาร์ทั้ง 2 รุ่น มีฟังก์ชั่นอะไรใหม่บ้าง 1.เครื่องเสียงรองรับ Apple CarPlay      Mirage และ Attrage รุ่นปี 2017 ใหม่ ถูกติดตั้งเครื่องเสียงรองรับระบบ...

“เกรท วรินทร” ปีติ น้ำตาไหลตลอดเวลาที่ปลงผม เพื่อนในวงการแห่อนุโมทนา

9 มิย. ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร นักแสดงหนุ่ม “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ได้เข้าพิธีอุปสมบท เวลา 11.00 น. พระเอกหนุ่มได้เข้าพิธีปลงผมนาค https://youtu.be/0eieVsoIOxM พิธีอุปสมบท โดยมี พ.ต.อ. ชยชัย ปัญหกาญจน์ (บิดา) ,นาง ชื่นทิตา ปัญหกาญจน์ (มารดา), ญาติผู้ใหญ่ พร้อม นายประวิทย์...
video

ป๊อบ คำเกษม กล้าท้า อั้ม พัชราภาเซ็กซี่ได้แค่ไหนมาดูกัน!!

ป๊อบ คำเกษม กล้าท้า อั้ม พัชราภาเซ็กซี่ได้แค่ไหนมาดูกัน!!  กราบคร้า... งานนี้พริก10เม็ดยังน้อยไปต้องยกสวนกันมาเลยจ้า สำหรับคุณนาย อั้ม พัชราภา ที่ล่าสุดนางไปเที่ยวพักผ่อนที่พัทยากับแก๊งค์เพื่อนสนิทไม่ว่าจะเป็นหนุ่มป๊อบ คำเกษม, หนุ่มนัท ณัฐพล, ชาย อนันทวีป รวมถึงเพื่อนสาวคนสนิทอีก3 แหม..แต่ไปทะเลทั้งที คุณนายอั้มจะยอมพลาดโชว์ลีลาความเซ็กซี่ได้ยังไงจริงมะ    เพราะงานนี้She มาเต็มจ้า เพราะถูกท้าให้แข่งกันโพสท่าสุดเซ็กซี่แข่งกับหนุ่ม ป๊อบ คำเกษม เรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใครกันเลย แต่ที่แน่ๆ งานนี้หนุ่มๆ...
video

รั้งยังไงก็ไปอยู่ดี | เต็ม นาวา

เผยแพร่เมื่อ 8 ธ.ค. 2016 หลังจากเงียบหายไป 2 ปี ฝากไว้ด้วยกับเพลงใหม่ของ เต็มนาวา ชื่อเพลงว่า รั้งยังไงก็ไปอยู่ดี ความหมายเจ็บๆทรมาน ต่อมาจากเพลง เจ็บจนชิน ขอฝากไว้ด้วยนะครับผม ติดต่องานแสดง 062 - 2215900, 095 - 9388696 หมวดหมู่ เพลง สัญญาอนุญาต สัญญาอนุญาตมาตรฐานของ YouTube

หญิง รฐา โชว์หุ่นแซ่บๆ ควง ตุลย์ สวีททะเล

เปิดตัวชัดเจนแล้ว สำหรับคู่นี้ สาวสวยหุ่นดี หญิง รฐา ลูกสาวสุดที่รักของแม่น้อย โพธิ์งาม และความรักครั้งล่าสุดของเธอกับพ่อม่ายหนุ่มหล่อ ตุลย์ ตุลยเทพ อดีตสามีดีเจเหมียว หลังจากออกมาเคลียร์ชัดว่ากำลังคุยๆ กันอยู่ และไม่ใช่มือที่สามแต่อย่างใด ทั้งคู่ก็เริ่มสตาร์ทความหวานทันทีแบบไม่ต้องปิดบัง และล่าสุดกับทริปไปเที่ยวทะเลระยองของทั้งคู่ เพราะฝ่ายชายนั้นไปแข่งไตรกีฬา เลยได้หญิงตามไปเป็นกำลังใจกันให้ถึงขอบสนาม ซึ่งหลังจากแข่งขันหญิงก็ได้ลงรูปคู่ยืนหันหลัง และใส่กางเกงคู่เหมือนกัน น่ารักมุ้งมิ้งกันมาก แล้วยังต่อด้วยความแซ่บของหญิงที่ใส่ชุดว่ายน้ำ นั่งโพสต์ท่าอวดหุ่นเป๊ะ ซึ่งแน่นอนว่าตากล้องที่ถ่ายภาพนี้ก็น่าจะเป็นหนุ่มตุลย์หวานใจของเธอนั่นเอง   อัลบั้มภาพ 7...

สงครามกำลังจะตามมา!! “สหรัฐฯ” กำลังพิจารณาโจมตี “เกาหลีเหนือ” แต่เสี่ยง ต่อการสูญเสียครั้งใหญ่ ในคาบสมุทรเกาหลี

สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานข่าวกรณี รัฐบาลสหรัฐฯ ภายใต้การนำของนายโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจารณามาตรการคว่ำบาตรเกาหลีเหนือ ออกจากระบบการเงินโลก ที่เป็นส่วนหนึ่งของการทบทวนมาตรการเพื่อต่อต้านภัยคุกคามนิวเคลียร์และขีปนาวุธของเกาหลีเหนืออย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา การคว่ำบาตรจะเป็นส่วนหนึ่งของความกดดันด้านเศรษฐกิจและการทูตที่เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธนาคารและ บริษัท ที่ทำธุรกิจส่วนใหญ่กับเกาหลีเหนือ ในขณะที่ทางเลือกที่มีมายาวนานในการประท้วงต่อต้านเกาหลีเหนือก่อนหน้านี้ โดยการผ่อนคลายภายใต้การนำของอดีตประธานาธิบดี บารัค โอบามา ได้สิ้นสุดลงแล้ว จากการแถลงของทางด้าน เร็กซ์ ทิลเลอร์สัน รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ได้แถลงขณะเดินทางเยือนเกาหลีใต้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ขณะนี้ทางด้านรัฐบาลใหม่ของนายโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจารณามาตรการใหม่สำหรับการตอบโต้...

สกายวอล์ควัดใจแห่งใหม่ในจีน ยื่นออกไปจากหน้าผาถึง 80 เมตร

จีนเปิดสถานที่ท่องเที่ยวท้าความกล้าแห่งใหม่ในฉงชิ่ง พร้อมส่งให้กินเนสบุ๊กพิจารณาบันทึกสถิติโลก สกายวอล์ค หรือทางเดินที่มีพื้นเป็นกระจกเพื่อชมวิวที่เพิ่งเปิดใหม่นี้ มีรูปทรงคล้ายอักษร “A” ที่ออกแบบในลักษณะเดียวกับสกายวอ์ลคความยาว 21 เมตร ที่แกรนด์แคนยอน แต่ของจีนได้เพิ่มระยะทางที่ยื่นออกไปเป็น 80 เมตร จากหน้าผาบนภูเขาว่านเฉิง ในเขตฉงชิ่ง ซึ่งได้ทำการเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเข้าวันหยุดช่วงเทศกาลเช็งเม้ง และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวชมมากกว่า 1 หมื่นคนแล้ว แม้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวไม่น้อยแล้ว แต่ทางผู้บริหารสถานที่ยังวางแผนจะดึงดูดนักท่องเที่ยวเพิ่มอีก ด้วยการยื่นขอการพิจารณาจาก กินเนสบุ๊ก เพื่อบันทึกสถิติในฐานะ ทางเดินที่ยื่นออกไปที่ยาวที่สุดในโลก สกายวอล์คแห่งนี้ไม่ใช่ที่แรกในนครฉงชิ่ง...
video

เค้าสำคัญฉันแก้เหงา | เดือน มีนา

เผยแพร่เมื่อ 12 เม.ย. 2017 เดือน มีนา Line: https://goo.gl/F5MvAZ Youtube: https://goo.gl/3j7lcI Google+ https://goo.gl/KIfkHN
0แฟนคลับชอบ
65,987ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

เผยแพร่เมื่อ 9 มิ.ย. 2017 Subscribe - http://bit.ly/2rOhMtG Jaonaay - คนละชั้น download เพลงได้ที่ itunes : https://itun.es/th/T6cmkb joox : https://goo.gl/vueQzd SINGLE : คนละชั้น ARTIST : JAONAAY LABEL : เจมีดี (Jaymidi) #Lyrics นั่งมองดูตัวเราเอง นั่งฟังเพลงประจำตัวเรา ฟังแต่เพลง คนข้างล่างทุกวัน ได้แต่แหงนมองไปวันๆ ก็รู้ว่าคงจะไม่มีวัน ที่เธอนั้นจะมองเห็นกันซักที เธอนั้นสูงเกินจะใฝ่...
video

video

เสเพล | วงเกลอ

Latest reviews

“เอ ไชยา” ควง “น้องแป้ง” ถ่ายแบบขึ้นปกเป็นครั้งแรก

จบลงด้วยดีสำหรับกระแสดราม่าของพระเอกลิเกชื่อดังอย่างหนุ่ม “เอ ไชยา” กับลูกสาวอย่าง “น้องแป้ง” ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันถ่ายแบบให้กับนิตยสาร “สุดสัปดาห์” ฉบับวันที่ 1 มิ.ย.นี้ เรียกว่าทั้งสวย ทั้งหล่อ ในแบบฉบับคุณลูกกับคุณพ่อเลยทีเดียว สนับสนุนโดย

ทุ่ม 400 ล้านผุดสวนน้ำใหญ่สุดในภาคใต้ ไดโนซีเวิล์ดปาร์ค พังงา

ไดโนซี เวิร์ล พาร์ค Dinosea World Park สวนน้ำติดทะเล เปิดตัวแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ เวลา 11.00 น. วันที่ 28 ม.ค. 2560 นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสวนน้ำแห่งใหม่ ในชื่อ "ไดโนซี เวิร์ล พาร์ค Dinosea World...

เรื่องของวันพรุ่งนี้ | ต๋อง วัฒนา | Slow

เผยแพร่เมื่อ 17 พ.ค. 2016 เพลง เรื่องของวันพรุ่งนี้ ติดตามผมได้ที่. https://www.facebook.com/tclassicz

More News