29 C
อ่าวนาง จ. กระบี่
วันพุธ, มิถุนายน 20, 2018
เที่ยวกระบี่ ครั้งเดียวไม่เคยพอ

Nation TV – เว็บไซต์สถานีข่าวอันดับ 1 ของเมืองไทย “ไมค์ รีบกลับไทยหลังเสร็จงานที่จีน เพื่อหารร.ให้ น้องแม็กซ์เวลล์”

Nation TV - เว็บไซต์สถานีข่าวอันดับ 1 ของเมืองไทย "โกอินเตอร์ไปมีผลงานที่แดนมังกร ประเทศจีน ชนิดที่เรียกว่ามีชื่อเสียงโด่งดัง ติดลมบนไปแล้ว สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ เพราะคิวงานที่นั่นเรียงคิวกันชนิดที่ว่าทำงาน 7 วันรวด เช้ายันดึกทุกวัน เรียกว่าไปจีนทีไรกว่าจะได้กลับเมืองไทยก็ 3-4 เดือน เพราะส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานละครที่ค่อนข้างจะใช้เวลาถ่ายทำนาน แต่เห็นแบบนี้ไปมีผลงานละครมาแล้วก็หลายเรื่อง ฐานแฟนคลับที่นั่นก้ไม่น้อย จะว่าไป...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

video

เผยแพร่เมื่อ 22 ก.พ. 2017 The Chainsmokers debut album 'Memories... Do Not Open' is out now! Buy & Stream: http://smarturl.it/TCSMemories Physical CD: http://smarturl.it/TCSMemoriesCD Vinyl LP: http://smarturl.it/TCSMemoriesVinyl DIRECTOR: James Zwadlo //...
video

เผยแพร่เมื่อ 10 ม.ค. 2014 OUT NOW on iTunes: http://smarturl.it/itunes_invincible Borgeous and Spinnin' Records proudly present Invincible. UK Release Date: 26th October 2014 UK iTunes Pre-order: http://smarturl.it/borgeous.invincible UK Spotify streaming:...
video

เผยแพร่เมื่อ 8 มิ.ย. 2017 เพลง โอ้เธอ ศิลปิน สงกรานต์ รังสรรค์ Executive Supervisor : Vudtinun Bhirombhakdi Executive Producer : Pativate Utaichalurm คำร้อง ฟองเบียร์ ทำนอง ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง นที แสนทวี , วิสารท กุลศิริ โปรดิวเซอร์ นที...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
65,987ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

video

หรือมันไม่มีอยู่จริง | สงกรานต์

เผยแพร่เมื่อ 9 ม.ค. 2015 เพลง: หรือมันไม่มีอยู่จริง สังกัด: i am (ไอ-แอม) ศิลปิน: สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน เนื้อร้อง / ทำนอง: รังสรรค์ ปัญญาเรือน / ประกาศิต แสนปากดี เรียบเรียง: รังสรรค์ ปัญญาเรือน / อัษ นิลปั้น...

เอ็นดูทุกมุม “น้องตฤณ” ลูกวิกกี้-ชาย เด็กคนนี้หล่อเล่นกล้อง

ลืมตาดูโลกย่างเข้าสู่เดือนที่ 3 แล้ว ดูเหมือนหนุ่มน้อยคนนี้จะมีเสน่ห์กับกล้องมากเป็นพิเศษ สำหรับ "น้องตฤณ" ลูกชายสุดที่รักของ วิกกี้ สุนิสา กับ ชาย ชาตโยดม ที่ยังคงทะนุถนอมเลี้ยงดูอย่างน่าเอ็นดูเหมือนเดิม โดยเฉพาะเมื่อคุณพ่องัดกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้ ดูเหมือนน้องตฤณจะรู้มุมกล้อง ได้รูปหล่อๆ ออกมาแทบทุกครั้ง คุณแม่ก็พิมพ์ดี คุณพ่อก็รูปหล่อ ถือว่าได้สำเนาดีๆ มาประทับไว้ที่ใบหน้า น้องตฤณ น่าจะน่าเชยชมไม่เบา ต้องเฝ้าติดตามดูพัฒนาการของเด็กชายคนนี้ อาจจะเป็นทายาทดาราที่ฉายาเจิดจรัสคนต่อไปก็เป็นไปได้... อัลบั้มภาพ...
video

ดูหนัง มันส์ๆ | Samurai Ayothaya (2010) ซามูไร อโยธยา

ซามูไร อโยธยา เป็นภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ของไทย โดยเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับยามาดะ นางามาสะ ซึ่งเป็นบุคคลที่มีอยู่จริงในสมัยสมเด็จพระนเรศวรมหาราช นำแสดงโดยเซกิ โอเซกิ กำกับโดยนพพร วาทิน และกำหนดฉายในประเทศไทยครั้งแรก 2 ธันวาคม พ.ศ. 2553 วิกิพีเดีย วันที่ออกฉาย: 2 ธันวาคม 2553 (ประเทศไทย) ผู้กำกับ: นพพร วาทิน ประพันธ์ดนตรีโดย: ปภัส ศิลป์ ผู้ผลิต:...

LATEST REVIEWS

ฉันไม่มี | ทีที T_T

เผยแพร่เมื่อ 19 ม.ค. 2017 ขยายเวลารับผลงานถึง 30 เมษายน 2560 กิจกรรมประกวดคลิปเรื่องราวความรักแบบ "ฉันไม่มี" Music Story หากคุณชื่นชอบเพลงฉันไม่มี เราอยากให้คุณมาถ่ายทอดความรู้สึกสไตล์ “ฉันไม่มี”ในเพลงของเราวงT_T A Play Music ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Music Video เพลง "ฉันไม่มี" ของศิลปินวง T_T...