23.6 C
อ่าวนาง จ. กระบี่
วันจันทร์, ตุลาคม 23, 2017
เที่ยวกระบี่ ครั้งเดียวไม่เคยพอ

รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม ประเทศสิงคโปร์ เตรียมนำโดรนมาใช้ขนส่งสาธารณะ หวังลดปัญหาการจราจร

ปัญหาการจราจรกลายเป็นประเด็นสำคัญระดับชาติของนานาประเทศกันไปแล้ว ซึ่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมากรุงเทพฯ ได้ถูกจันอันดับให้มีรถติดมากที่สุดอันดับต้นๆ ของโลก และในหลายๆ ยุคสมัยก็ต้องการมุ่งหวังแก้ปัญหาให้ได้ ทว่าก็ยังไม่สามารถบรรเทาลง อย่างไรก็ตามแม้แต่ประเทศเพื่อนบ้านเราสิงค์โปรก็ประสบปัญหาเดียวกัน โดย Mr. Pang Kin Keong รัฐมนตรีของกระทรวงคมนาคม จึงมีแนวคิดว่าในเมื่อจราจรภาคพื้นดินแก้ไขปัญหาได้ยาก อาจนำโดรนมาเพิ่มทางเลือกการใช้ขนส่งสาธารณะหวังลดปัญหาที่แก้ไขได้ยาก สำหรับโดรนที่นาย Pang Kin Keong ได้ให้ความสนใจไว้คือ Hoversurf Scorpion 3 โดยเพิ่งเปิดตัวไปไม่นานสร้างสถิติโลกด้วยการเป็นรถจักรยานยนต์บินได้รุ่นแรกของโลกกันไปเลย เคลมว่าให้ความรู้สึกเหมือนขับขี่จักรยานยนต์อยู่จริงๆ...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

video

เผยแพร่เมื่อ 22 ก.พ. 2017 The Chainsmokers debut album 'Memories... Do Not Open' is out now! Buy & Stream: http://smarturl.it/TCSMemories Physical CD: http://smarturl.it/TCSMemoriesCD Vinyl LP: http://smarturl.it/TCSMemoriesVinyl DIRECTOR: James Zwadlo //...
video

เผยแพร่เมื่อ 10 ม.ค. 2014 OUT NOW on iTunes: http://smarturl.it/itunes_invincible Borgeous and Spinnin' Records proudly present Invincible. UK Release Date: 26th October 2014 UK iTunes Pre-order: http://smarturl.it/borgeous.invincible UK Spotify streaming:...
video

เผยแพร่เมื่อ 8 มิ.ย. 2017 เพลง โอ้เธอ ศิลปิน สงกรานต์ รังสรรค์ Executive Supervisor : Vudtinun Bhirombhakdi Executive Producer : Pativate Utaichalurm คำร้อง ฟองเบียร์ ทำนอง ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง นที แสนทวี , วิสารท กุลศิริ โปรดิวเซอร์ นที...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
64,931ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

ไมเคิล เบย์ เผย! มีแพลนสร้างภาพยนตร์ Transformers ออกมาอีก 14 ภาค

ถ้าหากว่าคุณยังไม่เบื่อหนังแฟรนไชส์ Transformers แล้วล่ะก็! มีข่าวดีมาบอกเลยว่า เขามีแผนจะสร้างหนังออโตบอทนี้ถึง 14 ภาคเลยทีเดียว ซึ่งข่าวแว่วมาว่า ทางสตูดิโอเขามีแผนอยู่ในใจที่จะสร้างหลังจาก Transformers: The Last Knight ออกฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวขณะมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Transformers: The Last Knight ที่ Cineworld IMAX เลสเตอร์สแควร์...
video

ฉันไม่มี | ทีที T_T

เผยแพร่เมื่อ 19 ม.ค. 2017 ขยายเวลารับผลงานถึง 30 เมษายน 2560 กิจกรรมประกวดคลิปเรื่องราวความรักแบบ "ฉันไม่มี" Music Story หากคุณชื่นชอบเพลงฉันไม่มี เราอยากให้คุณมาถ่ายทอดความรู้สึกสไตล์ “ฉันไม่มี”ในเพลงของเราวงT_T A Play Music ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Music Video เพลง "ฉันไม่มี" ของศิลปินวง T_T...
video

ชมตะกวดยักษ์ เจ้าถิ่นเกาะห้อง โผล่รับแขก ว่ายน้ำเล่นกับนทท. (ชมคลิป)

อะเมซิ่งเกาะห้อง ชายหาดแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของกระบี่ มีตะกวดยักษ์ถิ่นขาใหญ่ คลานออกมาโชว์ตัวอาบแดด ว่ายน้ำเล่น หากินเศษอาหารจากนักท่องเที่ยว ถือเป็นจุดขายอีกอย่าง บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของของระบบนิเวศ. วันที่ 2 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หมู่เกาะห้อง อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี จ.กระบี่ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกระบี่ และเกาะแห่งนี้มีตะกวดยักษ์ ตัวขนาดใหญ่จำนวนหลายสิบตัวอาศัยอยู่ โดยในช่วงนี้ แม้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาที่เกาะแห่งนี้กันจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ตะกวดยักษ์ตกใจ หรือหนีไปไหน กลับทำตัวกลมกลืนเข้ากับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ล่าสุด ได้มีตะกวดขนาดใหญ่ ยาวกว่า...

LATEST REVIEWS

เผยภาพ Render ชุดใหม่ของ iPhone 8 เปรียบเทียบกับ iPhone 7 และ Galaxy S8...

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีภาพ Render จากคอมพิวเตอร์ CAD ซึ่งเป็นภาพโครงร่างของ iPhone 8 ที่ชัดเจนที่สุดเลยเผยว่ารายละเอียดของเครื่องจะเป็นอย่างไร แต่อาจจะยังคงไม่พอสำหรับคนที่อยากดูของจริง ซึ่งครั้งนี้มีภาพหลุดจาก iDropNews ซึ่งภาพที่เห็นจะเป็นการเปรียบเทียบขนาดระหว่าง iPhone 8 เทียบกับ iPhone 7, iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S8 และ...