30.5 C
อ่าวนาง จ. กระบี่
วันพฤหัส, สิงหาคม 24, 2017
เที่ยวกระบี่ ครั้งเดียวไม่เคยพอ

ดูหนัง มันส์ ๆ | 5 แถว

5 แถว เป็นภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายเมื่อ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ทำรายได้รวม 6 ล้านบาท วิกิพีเดีย

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

video

เผยแพร่เมื่อ 22 ก.พ. 2017 The Chainsmokers debut album 'Memories... Do Not Open' is out now! Buy & Stream: http://smarturl.it/TCSMemories Physical CD: http://smarturl.it/TCSMemoriesCD Vinyl LP: http://smarturl.it/TCSMemoriesVinyl DIRECTOR: James Zwadlo //...
video

เผยแพร่เมื่อ 10 ม.ค. 2014 OUT NOW on iTunes: http://smarturl.it/itunes_invincible Borgeous and Spinnin' Records proudly present Invincible. UK Release Date: 26th October 2014 UK iTunes Pre-order: http://smarturl.it/borgeous.invincible UK Spotify streaming:...
video

เผยแพร่เมื่อ 8 มิ.ย. 2017 เพลง โอ้เธอ ศิลปิน สงกรานต์ รังสรรค์ Executive Supervisor : Vudtinun Bhirombhakdi Executive Producer : Pativate Utaichalurm คำร้อง ฟองเบียร์ ทำนอง ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียบเรียง นที แสนทวี , วิสารท กุลศิริ โปรดิวเซอร์ นที...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
64,534ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

สกายวอล์ควัดใจแห่งใหม่ในจีน ยื่นออกไปจากหน้าผาถึง 80 เมตร

จีนเปิดสถานที่ท่องเที่ยวท้าความกล้าแห่งใหม่ในฉงชิ่ง พร้อมส่งให้กินเนสบุ๊กพิจารณาบันทึกสถิติโลก สกายวอล์ค หรือทางเดินที่มีพื้นเป็นกระจกเพื่อชมวิวที่เพิ่งเปิดใหม่นี้ มีรูปทรงคล้ายอักษร “A” ที่ออกแบบในลักษณะเดียวกับสกายวอ์ลคความยาว 21 เมตร ที่แกรนด์แคนยอน แต่ของจีนได้เพิ่มระยะทางที่ยื่นออกไปเป็น 80 เมตร จากหน้าผาบนภูเขาว่านเฉิง ในเขตฉงชิ่ง ซึ่งได้ทำการเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเข้าวันหยุดช่วงเทศกาลเช็งเม้ง และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวชมมากกว่า 1 หมื่นคนแล้ว แม้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวไม่น้อยแล้ว แต่ทางผู้บริหารสถานที่ยังวางแผนจะดึงดูดนักท่องเที่ยวเพิ่มอีก ด้วยการยื่นขอการพิจารณาจาก กินเนสบุ๊ก เพื่อบันทึกสถิติในฐานะ ทางเดินที่ยื่นออกไปที่ยาวที่สุดในโลก สกายวอล์คแห่งนี้ไม่ใช่ที่แรกในนครฉงชิ่ง...
video

เรื่องของวันพรุ่งนี้ | ต๋อง วัฒนา | Slow

เผยแพร่เมื่อ 17 พ.ค. 2016 เพลง เรื่องของวันพรุ่งนี้ ติดตามผมได้ที่. https://www.facebook.com/tclassicz
video

ได้แค่ไหน เอาแค่นั้น | Mummy Daddy

เผยแพร่เมื่อ 31 พ.ค. 2013 Download Full Song *1238222 อย่า (จากไป ) - New Single Mummy Daddy http://youtu.be/5ec85LGW3vk ลมหายใจในวันวาน - Mummy Daddy http://youtu.be/qkbLmQjSBLQ Mummy Daddy & Celebrities รวมคนดัง Cover ได้แค่ไหนเอาแค่นั้น http://youtu.be/_5HIy1JMCuY เนื้อเพลง :ได้แค่ไหน...

LATEST REVIEWS

ตุ๊กตาหน้ารถ | วงกามเทพ

เผยแพร่เมื่อ 23 ม.ค. 2015 เธอคงอยากเป็นตุ๊กตาหน้ารถยนต์ ไม่อยากตากแดดตากฝนอยู่บนรถเครื่อง แค่เขาเอารถมาล่อ เธอก็อ้อร้อไปกับเขา ทิ้งให้คนอย่างเรานั้นอยู่ลำพัง เพราะเขาเขรถแพงคันเป็นล้าน ฐานะทางบ้านเขามีตังค์ แต่เขาอีจิงจังกับเธอหม้าย ฟันเสร็จเขาก็ทิ้งให้เธอนั่งตรอมตรม เธอไม่ชอบเขรถเครื่องกินลมชมวิว เธอบอกว่ามันร้อนตากแดดเดียวหน้าดำขึ้นสิว มันไม่ได้ฟิวส์มันไม่ได้อารมณ์ เขาพาเธอเดินเที่ยวห้างฟังเพลงดูหนัง อยู่กับฉันกินข้าวแกงข้างทางเดินหลาดนัด เธอคงอยากเป็นตุ๊กตาหน้ารถยนต์ ไม่อยากตากแดดตากฝนอยู่บนรถเครื่อง เธอบอกว่าฉันมันธรรมดาหน้าตาก้ไม่ได้เรื่องคบไปก็เปลืองตัวเปลืองเวลา ติดต่องานแสดง โทร 08-1082-6999